KHU DÂN CƯ ĐỒNG MẶN – SÔNG CẦU – PHÚ YÊN

  •  100

Tổng quan:

Sông Cầu một trong ba vùng kinh tế – du lịch trọng điểm của Phú Yên bao gồm Tuy Hòa – Tuy An, trong đó Sông cầu với lợi thế về thiên nhiên ưu đãi cùng nhiều vũng vịnh và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất Phú Yên, cùng với đường bờ biển đẹp hoang sơ là khu vực trọng điểm về phát triển đô thị biển và là vùng trọng điểm thu hút khách du lịch đến với Phú Yên trong đề án quy hoạch của tỉnh giai đoạn 2020 – 2025.

Sông Cầu sở hữu vị trí chiến lược trong việc kết nối giao thương từ Nha Trang đến với Quy Nhơn ( QL1A ) và Vùng Tây Nguyên ( theo tuyến DT642 )

Để xây dựng Sông Cầu trở thành trung tâm du lịch phía Bắc, tỉnh Phú Yên đã kiến nghị và được Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt Quy Hoạch tổng thể phát triển du lịch quốc gia Vịnh Xuân Đài với mực tiêu đón khoảng 1.2 triệu lượt khách ( 2025 – 2030); tổng thu nhập ước tính khoảng 900 tỷ đồng…

RA MẮT DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIỂN PHÚ YÊN – TRUNG TÂM DU LỊCH CỦA VÙNG

TỔNG QUAN DỰ ÁN;

  • Tên dự án: KDC Đồng Mặn bên Vịnh Xuân Đài
  • Vị Trí: Thuộc Phường Xuân Đài, Thị Xã Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên
  • Diện Tích: 100m2 ( 5x20m; 7x25m )
  • Pháp Lý: Sổ đỏ trao tay
  • Hạ Tầng: Đồng bộ, quy hoạch chỉnh chu, điện nước đầy đủ
  • Quy cách xây dựng: Xây dựng tự do, không ép tiến độ

 

 

 

 

 

 

 

ĐẤT VÀNG BÊN VỊNH THIÊN ĐƯỜNG

Vị trí Khu Dân Cư Đồng Mặn tạo lạc ngay vị trí trung tâm lõi du lịch, nơi được biết đến với cái tên trứ danh ” THIÊN ĐƯỜNG TAM VỊNH“, khu vực tập trung các khu nghĩ dưỡng cao cấp nhất trong tương lai. Với tiêu chí “ Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ“, KDC Đồng Mặn thỏa mãn mọi tiêu chí khi nằm ngay khu dân cư đông đúc, cách QL1A chỉ 100m và đối diện là Biển Vịnh Vũng Lắm, không chỉ vậy với địa thế “ Lưng Tựa Sơn, Mặt Hướng Thủy” nơi đây sẽ là mãnh đất phong thủy cho những ai muốn an cư lập nghiệp.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ KHU DÂN CƯ ĐỒNG MẶN

6 LÝ DO CỐT LÕI KHI LỰA CHỌN NGAY ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ ĐỒNG MẶN

1. VỊ TRÍ VÀNG TÂM ĐIỂM GIAO THƯƠNG

Tọa lạc ngay con đường huyết mạch QL1A ven theo vịnh Vũng Lắm, là ngã 3 giao thương kết nối khu vực Tây Nguyên ( theo tuyến đường DT642 ) cùng Nha Trang – Quy Nhơn theo QL1A

2. SẢN PHẨM ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ KHAN HIẾM

Khu dân cư Đồng Mặn Phú Yên đang được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm bởi đất nền biển có sổ đỏ không chỉ là phân khúc có tính thanh khoản cao nhất thị trường mà còn là hàng hiếm trên thị trường hiện nay.

3. PHÁP LÝ SẠCH – SỔ ĐỎ TỪNG LÔ

Đất nền biển sổ đỏ biển Phú Yên là một trong số ít sản phẩm hiện nay trên thị trường sở hữu pháp lý minh bạch, sổ đỏ riêng từng nền, an toàn đầu tư hấp dẫn khách hang

4. ĐÒN BẨY HẠ TẦNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ

Khu dân cư Đồng Mặn Phú Yên được quy hoạch một cách bài bản & đồng bộ đã góp phần nâng tầm diện mạo đô thị, tạo động lực cho sự phát triển thị trường bất động sản tại khu vực và là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư đi tắt đón đầu.

5. DU LỊCH BỨT PHÁ TẠO ĐÀ BĐS CẤT CÁNH

KDC Đồng Mặn Phú Yên nằm vị trí lõi trung tâm Vịnh Xuân Đài, là điểm đến quan trọng bậc nhất trên con đường di sản miền Trung hướng đến KDL Quốc Gia giai đoạn 2020-2025. Chính vì thế, du lịch Sông Cầu Phú Yên còn nhiều tiềm năng để bứt phá, tạo đòn bẩy gia tăng giá trị thực bất động sản tại đây.

6. DƯ ĐỊA TĂNG TRƯỞNG CAO

Phú Yên còn nhiều tiềm năng để phát triển du lịch và bất động sản biển. Giá trị bất động sản vẫn còn khá thấp, chỉ bằng 30% giá đất của các thị trường Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc. Điển hình, KDC Đồng Mặn Phú Yên với vị trí sát biển, liền kề QL1A giá chỉ từ 568 triệu/nền rất thấp so với mặt bằng chung

 

SỔ ĐỎ TỪNG NỀN DỰ ÁN

NHẬN ĐẶT CHỔ 50 TRIỆU/NỀN, ĐẬT CHỖ NGAY HÔM NAY NHẬN NGAY VOUCHER NGHỈ DƯỠNG, CÙNG 02 CHỈ VÀNG LỘC ĐÓN TẾT.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN

HOTLINE: 0934.836.595

Thông tin cơ bản:

Diện tích: 100
093.7979.755