Biệt thự sinh thái, xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư

BIỆT THỰ SINH THÁI – XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG THUẬN TỰ NHIÊN

 

Nếu biệt thự đồi là trào lưu của chục năm trước thì một vài năm trở lại đây Bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng lại trở thành trào lưu mới trên thị trường. Theo báo cáo xu hướng nghỉ dưỡng 2019 của Sommet Education cho biết, khoảng 87% khách du lịch toàn cầu có nhu cầu nghỉ ngơi tại những nơi sang trọng và hòa hợp thiên nhiên.

mẫu biệt thự nghỉ dưỡng

Nhiều thành phố trên thế giới như Singapore, Berlin (Đức), Seoul (Hàn Quốc) rất nhanh nhạy trong việc chiều lòng du khách khi đặt ra tiêu chuẩn về mảng xanh trong các dự án nghỉ dưỡng, bất động sản. Tại Helsinki (Phần Lan) đã dành đến 36% diện tích đất, tương đương 890 ha, để xây dựng công viên và bảo tồn các khu dự trữ sinh quyển nguyên sinh.

Nắm bắt được nhu cầu của những người giàu về một cuộc sống chất lượng cao, hàng loạt các dự án mang tên BĐS sinh thái nghỉ dưỡng đã được chủ đầu tư tung ra thị trường từ Bắc tới Nam.

Địa điểm của dự án nằm trong vùng quy hoạch phát triển và phải có giá trị thiên nhiên đặc biệt nhưng không cách trung tâm Thành phố quá xa đã được nhiều chủ đầu tư khai thác.

Một chủ đầu tư cho biết, cùng với nhu cầu một bộ phận người dân có thu nhập cao thì với chính sách tạo điều kiện cho Việt Kiều và người nước ngoài mua nhà, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng đang hứa hẹn nhiều tiềm năng.

Không chỉ xây dựng với hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, nhiều chủ đầu tư còn đưa ra cơ chế vận hành timeshare, giúp khách hàng gia tăng thu nhập bằng cách cho thuê biệt thự trong thời gian gia chủ không sử dụng, đồng thời giảm tiền thuê người quản gia.

Bạn có muốn sở hữu cho mình và gia đình 1 căn biệt thự vườn như thế không? Tìm hiểu thêm dự án bên dưới để lựa chọn cho mình ngay sản phẩm ưng ý.

THAM KHẢO THÊM DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH MỚI TẠI NHA TRANG TẠI ĐÂY

đô thị tây nha trang

Block "footer-blog-details" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.7979.755